Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới - Tin tức - Tin tức - THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 2018 - VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN LÂM NGHIỆP NHIỆT ĐỚI THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Hôm nay ngày : 06/02/2023 06:36:19 AM English
Giới thiệu
Chuyển giao công nghệ
Tìm kiếm

Check mail
Truy cập
764714
Thời tiết
HÀ NỘI


ĐÀ NẴNG


TP. HCM
Tin tức

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 2018

Thứ sáu, 02.03.2018 09:38
VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN LÂM NGHIỆP NHIỆT ĐỚI THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới có nhu cầu tuyển dụng cán bộ bố trí ở các vị trí sau:

1)     Hành chính, lễ tân, quản trị trang Web:

-         Số lượng: 01 người, Giới tính: Nữ. Tuổi: Dưới 30. Ngoại hình khá, cao từ 1,58 m trở lên, không nói ngọng, nhanh nhẹn tháo vát, trung thực, chịu khó.

-         Tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học các ngành.

-         Ưu tiên: Tốt nghiệp các ngành: Văn thư, lưu trữ, nội vụ, hành chính, thư viện, lao động xã hội, công nghệ thông tin.

-         Trình độ: Tin học, tiếng Anh văn phòng từ khá trở lên, thành thạo quản lý, cập nhật thông tin lên trang Web, facebook, đã có kinh nghiệm làm lễ tân hành chính.

-         Mô tả công việc dự kiến: Làm việc tại phòng Tổ chức - Hành chính, phụ trách việc trực và trả lời điện thoại tổng đài, hướng dẫn khách đến làm việc tại cơ quan, nhận tài liệu và gửi tài liệu của cơ quan đến/ đi các nơi cần giao dịch, cập nhật và bổ sung các thông tin liên quan đến các hoạt động của Viện lên Website của Viện và trang Facebook của Viện theo yêu cầu của Lãnh đạo….

-         Thời gian làm việc: trong giờ hành chính, nghỉ thứ 7, Chủ nhật.

2)     Trợ lý nghiên cứu, nghiên cứu viên:

-         Số lượng: 06 người.

-         Yêu cầu: Giới tính: Nam, tốt nghiệp đại học trở lên các trường trong và ngoài nước liên quan đến nông, lâm nghiệp, đại học Quốc gia hoặc đại học Mỏ - Địa chất. Có sức khỏe tốt, cao từ 1,60 m trở lên, trung thực, nhiệt tình trong công việc, bằng tốt nghiệp loại Khá trở lên.

-         Ưu tiên: Con em đồng bào miền núi, người có bằng Thạc sĩ trở lên, Đảng viên, có kinh nghiệm công tác từ 1 năm trở lên, người có bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế từ: 5,5 trở lên.

-         Mô tả công việc dự kiến: Công tác tại các phòng Điều tra Quy hoạch rừng, Quản lý rừng bền vững và chứng chỉ rừng, Viễn thám - GIS, kinh tế chính sách lâm nghiệp tùy theo khả năng, kinh nghiệm và nguyện vọng cá nhân khi phỏng vấn.

-         Quyền lợi: Được làm việc trong môi trường năng động, nhiều cơ hội đi đào tạo nâng cao ở trong nước, ngoài nước, thu nhập tốt…

3)     Yêu cầu về hồ sơ:

-         Đơn xin việc (Viết tay).

-         Giấy chứng nhận sức khỏe (Bản chính hoặc công chứng)

-         Bản sao công  chứng về các loại văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm… liên quan đến cá nhân.

-         Lý lịch cá nhân (Bản chính) có xác nhận của xã, phường (Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú).

-         Lý lịch khoa học (Nếu có) bằng tiếng Việt: của người đã tham gia công tác trong lĩnh vực nghiên cứu liên quan.

-         Thư giới thiệu của 1-2 người hướng dẫn tốt nghiệp (Đại học, sau đại học).

-         Bản chính xác nhận của cơ quan công tác gần nhất (Đối với người đã làm tại các cơ quan, công ty…) trước khi chuyển đến. Giấy xác nhận phải có ký, đóng dấu, có địa chỉ và điện thoại (Cố định, đi động, email) của người có trách nhiệm của cơ quan xác nhận để tiện xác minh (Nếu cần).

 

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin cũ hơn:
» THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SỸ NƯỚC NGOÀI (24.10.2017)
» THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG (08.10.2017)
» Hội nghị Tổng kết năm 2016, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017 và đón xuân Đinh Dậu (06.02.2017)
» Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới thành lập Phòng ban mới (25.12.2016)
» Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới thực hiện tư vấn thành công trong lĩnh vực cấp Chứng chỉ Quản lý rừng bền vững của Hội đồng Quản trị rừng thế giới FSC (04.08.2016)
» Tin triển khai đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước: ''Nghiên cứu đề xuất thành lập ''Quỹ xây dựng nông thôn mới'''' (10.04.2016)
» Tin của đài Truyền hình Ba Chẽ ngày 25/9/2015, Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới triển khai phương án quản lý rừng bền vững và cấp chứng chỉ rừng theo FSC (12.10.2015)
» Ứng dụng QGIS trong việc đánh giá hiện trạng tài nguyên rừng tại Quảng Ninh (06.10.2015)
» Bổ sung chức năng quản lý rừng bền vững và chứng chỉ rừng (07.09.2015)
» Tập huấn: Phát triển Bộ tiêu chuẩn Quốc gia về chứng chỉ rừng theo FSC (26.04.2015)

Cơ sở dữ liệu
Văn bản pháp quy
Đối tác