Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in /home/introfor/public_html/header.php on line 29

Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in /home/introfor/public_html/header.php on line 30
Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới - Tin tức - Tin tức - INTROFORD CÙNG NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2018 -   Với phương châm luôn tạo điều kiện, trao cơ hội cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên mới tốt nghiệp có nhiệt huyết, đam mê. Trong những năm qua Viện nghiên cứu và phát triển Lâm nghiệp nhiệt đới là đơn vị luôn đồng hành cùng các trường Đại học, học viện trong các “Ngày hội việc làm”.
Hôm nay ngày : 25/06/2018 03:34:33 AM English
Giới thiệu
Chuyển giao công nghệ
Tìm kiếm

Check mail
Truy cập
763080
Thời tiết
HÀ NỘI


ĐÀ NẴNG


TP. HCM
Tin tức

INTROFORD CÙNG NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2018

Thứ tư, 23.05.2018 10:59
  Với phương châm luôn tạo điều kiện, trao cơ hội cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên mới tốt nghiệp có nhiệt huyết, đam mê. Trong những năm qua Viện nghiên cứu và phát triển Lâm nghiệp nhiệt đới là đơn vị luôn đồng hành cùng các trường Đại học, học viện trong các “Ngày hội việc làm”.

 

 Ngày 11/5/2018, Viện nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp nhiệt đới đã tham gia Ngày hội việc làm HUMG 2018 tại trường Đại học Mỏ - Địa Chất. Trước đó, vào ngày 9/5/2018 Viện cũng đã tham gia ngày hội việc làm của trường Đại học Lâm nghiệp. Tham gia các ngày hội, Viện mong muốn tuyển dụng nguồn nhân lực trẻ, chất lượng để bổ sung, đáp ứng nhu cầu phát triển của các phòng chuyên môn. Đồng thời quảng bá hình ảnh của Viện tới gần hơn với các bạn sinh viên và các trường đại học.

Đại diện Viện nghiên cứu và phát triển lâm nghiệp nhiệt đới dự khai mạc  Ngày hội việc làm HUMG 2018

Đại diện Viện nghiên cứu và phát triển lâm nghiệp nhiệt đới dự khai mạc

 Ngày hội việc làm HUMG 2018

Các bạn sinh viên của các trường đại học đã dành nhiều thời gian trao đổi với đại diện của Viện để được tư vấn, định hướng nghề nghiệp và tìm hiểu cụ thể về các vị trí tuyển dụng của Viện. Khép lại  hai “Ngày hội việc làm”, Viện nghiên cứu và phát triển lâm nghiệp nhiệt đới đã nhận được rất nhiều hồ sơ ứng tuyển đến từ các bạn sinh viên trên khắp địa bàn Hà Nội. Đây thực sự là một ngày hội ý nghĩa, là cầu nối giúp các bạn sinh viên  có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các cơ quan, doanh nghiệp uy tín.

 

Sinh viên trường Đại học Mỏ - Địa chất tìm hiểu về các đơn vị tuyển dụng

 Sinh viên trường Đại học Mỏ - Địa chất tìm hiểu về các đơn vị tuyển dụng

 

Sinh viên trường ĐH Lâm nghiệp trao đổi cùng đại diện Viện nghiên cứu và phát triển lâm nghiệp nhiệt đới về các vị trí tuyển dụng của Viện

 Sinh viên trường ĐH Lâm nghiệp trao đổi cùng đại diện Viện nghiên cứu và phát triển lâm nghiệp nhiệt đới về các vị trí tuyển dụng của Viện

Trong thời gian tới, Viện nghiên cứu và phát triển Lâm nghiệp nhiệt đới hy vọng có thể tiếp tục hợp tác với các nhà trường theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển !

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin mới hơn:
» THÔNG BÁO TUYỂN DUNG T6/2018 (30.05.2018)

Các tin cũ hơn:
» Hội nghị dự thảo đề án định giá các loại rừng trên địa bàn tỉnh Phú Yên (18.04.2018)
» KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN LÂM NGHIỆP NHIỆT ĐỚI 05/03/2008 - 05/03/2018 (19.03.2018)

Cơ sở dữ liệu
Văn bản pháp quy
Đối tác