Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới - Tin tức - Tin tức - THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 10/2018 -  Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới có nhu cầu tuyển dụng cán bộ có kinh nghiệm cho các lĩnh vực: Bản đồ Viễn thám, lâm sinh, điều tra quy hoạch rừng, quản lý tài nguyên rừng tại các vị trí sau:
Hôm nay ngày : 21/11/2018 01:42:23 PM English
Giới thiệu
Chuyển giao công nghệ
Tìm kiếm

Check mail
Truy cập
801499
Thời tiết
HÀ NỘI


ĐÀ NẴNG


TP. HCM
Tin tức

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 10/2018

Thứ sáu, 26.10.2018 11:20
 Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới có nhu cầu tuyển dụng cán bộ có kinh nghiệm cho các lĩnh vực: Bản đồ Viễn thám, lâm sinh, điều tra quy hoạch rừng, quản lý tài nguyên rừng tại các vị trí sau:

          1)     Nghiên cứu viên, nghiên cứu viên chính, chuyên gia:

-         Số lượng: 06 người.

-         Yêu cầu: Giới tính: Nam, tốt nghiệp đại học trở lên tại các trường trong và ngoài nước liên quan đến lâm nghiệp, bản đồ viễn thám - GIS (lâm sinh, điều tra quy hoạch rừng), xây dựng bản đồ chuyên đề lâm nghiệp. Có sức khỏe tốt, cao từ 1,60 m trở lên, trung thực, nhiệt tình trong công việc, bằng tốt nghiệp loại Khá trở lên.

-         Ưu tiên: Đối tượng chính sách, người có bằng Thạc sĩ trở lên, Đảng viên, người có kinh nghiệm công tác từ 5 năm trở lên, người có bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế từ: 5,5 trở lên.

-         Mô tả công việc dự kiến: Công tác tại các phòng Điều tra Quy hoạch rừng, Quản lý rừng bền vững và chứng chỉ rừng, Viễn thám - GIS tùy theo khả năng, kinh nghiệm và nguyện vọng cá nhân khi phỏng vấn.

-         Quyền lợi: Được làm việc trong môi trường năng động, nhiều cơ hội đi đào tạo nâng cao ở trong nước, ngoài nước, thu nhập cao…

2)     Yêu cầu về hồ sơ:

-         Đơn xin việc (Viết tay).

-         Giấy chứng nhận sức khỏe (Bản chính hoặc công chứng) có thời hạn tối đa 6 tháng trước khi xin việc.

-         Bản sao công chứng về các loại văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm…liên quan đến cá nhân.

-         Lý lịch cá nhân (Bản chính) có xác nhận của xã, phường (nơi đăng ký hộ khẩu thường trú) thời hạn tối đa 3 tháng trước khi nộp hồ sơ.

-         Lý lịch khoa học (nếu có) bằng tiếng Việt: của người đã tham gia công tác trong lĩnh vực nghiên cứu liên quan.

-         Thư giới thiệu của 1-2 người hướng dẫn tốt nghiệp (đại học, sau đại học).

-         Bản chính xác nhận của cơ quan công tác gần nhất (Đối với người đã làm tại các cơ quan, công ty…) trước khi chuyển đến. Giấy xác nhận phải có ký, đóng dấu, có địa chỉ và điện thoại (cố định, di động, email) của người có trách nhiệm tại cơ quan xác nhận để tiện xác minh (nếu cần).

3)     Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ:

-         Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 29/10/2018 đến hết ngày 30/11/2018.

-         Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Tổ chức - Hành chính (chị Văn); tầng 1, tòa nhà Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới, số 240 đường Mỹ đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Sau bến xe Mỹ Đình). Người ở xa có thể gửi qua đường bưu điện tới địa chỉ trên.

-         Người có nhu cầu muốn biết thêm chi tiết nộp hồ sơ xin mời liên hệ qua điện thoại: 024.7304.8886. Máy lẻ: 101; 106, 024.66823429;  hoặc đi động: 0964.082.525 (Chị Văn - Tổ chức - Hành chính);

-         Lưu ý: Không nhận hồ sơ photocopy, người có nhu cầu xin việc có hồ sơ không đáp ứng yêu cầu tại mục 3 sẽ bị loại, không trả lại hồ sơ khi không trúng tuyển.

-         Thời gian tuyển dụng: Thông báo bằng điện thoại trực tiếp cho các ứng viên vượt qua vòng xét chọn ban đầu của Viện.

-         Hình thức tuyển dụng: Phỏng vấn, thao tác kỹ năng trực tiếp liên quan trên máy tính.

-         Thời gian đi làm và các chi tiết khác liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ: sẽ làm rõ khi tuyển dụng.

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin mới hơn:
» THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN CÓ KINH NGHIỆM (30.10.2018)
» Thông báo về việc giới thiệu chức danh và chữ ký của Viện trưởng (16.11.2018)

Các tin cũ hơn:
» Hội nghị dự thảo đề án định giá các loại rừng trên địa bàn tỉnh Phú Yên (18.04.2018)

Cơ sở dữ liệu
Văn bản pháp quy
Đối tác