Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới - Tin tức - Tin tức - THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NĂM 2019 - Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới có nhu cầu tuyển dụng cán bộ Năm 2019 ở các vị trí sau:  
Hôm nay ngày : 25/01/2020 08:37:01 AM English
Giới thiệu
Chuyển giao công nghệ
Tìm kiếm

Check mail
Truy cập
878917
Thời tiết
HÀ NỘI


ĐÀ NẴNG


TP. HCM
Tin tức

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NĂM 2019

Thứ tư, 05.06.2019 11:38
Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới có nhu cầu tuyển dụng cán bộ Năm 2019 ở các vị trí sau:  

1)     Nghiên cứu viên, nghiên cứu viên chính:

-         Số lượng: 04 người.

-         Yêu cầu:  Nam giới, tốt nghiệp đại học trở lên tại các trường trong và ngoài nước liên quan đến lâm nghiệp( lâm sinh, điều tra quy hoạch rừng, kinh tế chính sách lâm nghiệp), công nghệ thông tin, bản đồ viễn thám - GIS,  có kinh nghiệm từ 5 năm công tác trở lên tại các cơ quan, đơn vị, công ty liên quan đến nông, lâm nghiệp, có sức khỏe tốt, cao từ 1,60 m trở lên, thật thà, trung thực, có lý lịch rõ ràng, nhiệt tình trong công việc, bằng tốt nghiệp loại Khá trở lên.

-         Mô tả công việc dự kiến: Công tác tại các phòng Điều tra Quy hoạch rừng, Quản lý rừng bền vững và chứng chỉ rừng, Viễn thám - GIS tùy theo khả năng, kinh nghiệm và nguyện vọng cá nhân khi phỏng vấn.

-         Quyền lợi: Được làm việc trong môi trường năng động, nhiều cơ hội đi đào tạo nâng cao ở trong nước, ngoài nước, thu nhập tốt, được đảm bảo mọi chế độ theo qui định hiện hành khi ký hợp đồng lao động…

2)     Yêu cầu về hồ sơ:

-         Đơn xin việc ( Viết tay).

-         Giấy chứng nhận sức khỏe ( Bản chính hoặc công chứng) có thời hạn tối đa 6 tháng trước khi xin việc.

-         Bản sao công  chứng về các loại văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm… liên quan đến cá nhân.

-         Lý lịch cá nhân ( Bản chính) có xác nhận của xã, phường ( nơi đăng ký hộ khẩu thường trú) thời hạn tối đa 3 tháng trước khi nộp hồ sơ.

-         Lý lịch khoa học ( nếu có) bằng tiếng Việt: của người đã tham gia công tác trong lĩnh vực nghiên cứu liên quan.

-         Thư giới thiệu của 1-2 người hướng dẫn tốt nghiệp ( đại học, sau đại học).

-         Bản chính xác nhận của cơ quan công tác gần nhất ( Đối với người đã làm tại các cơ quan, công ty…) trước khi chuyển đến. Giấy xác nhận phải có ký, đóng dấu, có địa chỉ và điện thoại ( cố định, đi động, email) của người có trách nhiệm tại cơ quan xác nhận để tiện xác minh ( Nếu cần). 

3)     Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ:

-         Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 10/09/2019 đến hết ngày 30/09/2019.

-         Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Tổ chức - Hành chính; tầng 1, tòa nhà Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới, BT01 - 12, khu đô thị mới Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội. Người ở xa có thể gửi qua đường bưu điện tới địa chỉ trên.

-         Người có nhu cầu muốn biết thêm chi tiết nộp hồ sơ xin mời liên hệ quan điện thoại: 024.7309.8886. Máy lẻ: 101;  DD: 0964.082.525


Lưu ý: Không nhận hồ sơ photocopy, người có nhu cầu xin việc có hồ sơ không đáp ứng yêu cầu tại mục 2 sẽ bị loại, không trả lại hồ sơ khi không trúng tuyển.

-         Thời gian tuyển dụng: Thông báo bằng điện thoại trực tiếp cho các ứng viên vượt qua vòng xét chọn ban đầu của Viện.

-         Hình thức tuyển dụng: Phỏng vấn

-         Thời gian đi làm và các chi tiết khác liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ: sẽ làm rõ khi tuyển dụng.

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin mới hơn:
» CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ RỪNG BỀN VỮNG CHO LÂM SẢN NGOÀI GỖ, MỘT BƯỚC ĐI MỘT THÁCH THỨC (11.09.2019)
» Thông báo về việc chấm dứt hợp đồng lao động (13.01.2020)
» THÔNG BÁO VỀ LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ NĂM 2020 (22.01.2020)

Các tin cũ hơn:
» Thông báo tuyển dụng năm 2019 (20.02.2019)

Cơ sở dữ liệu
Văn bản pháp quy
Đối tác