Thứ hai, 19.03.2018 GMT+7

KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN LÂM NGHIỆP NHIỆT ĐỚI 05/03/2008 - 05/03/2018

 Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới 10 năm một chặng đường


Trong không khí tưng bừng chào đón xuân mới Mậu Tuất 2018, ngày 05/3/2018 đúng sau 10 năm được thành lập, Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Viện để nhìn lại chặng đường đã qua và định hướng cho những hoạt động sắp đến.

Thực hiện theo chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 20/02/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc chấn chỉnh công tác Quản lý, tổ chức lễ hội, lễ kỷ niệm và chỉ đạo xuyên suốt của Ban Lãnh đạo Viện về việc tổ chức Lễ kỷ niệm trong nội bộ cán bộ công nhân viên chức và người lao động với tinh thần long trọng, đầm ấm, không khoa trương, hình thức.

Tại lễ kỷ niệm, có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới: Phó giáo sư, Tiến sỹ Dương Mộng Hùng, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Viện, Viện trưởng; Tiến sỹ Dương Tiến Đức - Phó Viện trưởng thường trực; các đồng chí trưởng/phó các phòng/ban, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên chức của Viện.

Mở đầu lễ kỷ niệm, Tiến sỹ Dương Tiến Đức, Phó Viện trưởng thường trực thay mặt Ban Lãnh đạo Viện báo cáo tóm tắt kết quả, thành tựu và khó khăn thách thức trong suốt quá trình phát triển 10 năm của Viện. Trong báo cáo kết quả đã nêu rõ trong những năm mới thành lập và những năm gần đây, nhờ sự quan tâm, ủng hộ từ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Khoa học và Công nghệ, các Sở ban ngành tại các địa phương trên địa bàn hoạt động của Viện,… cùng với sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo Viện cũng như sự đoàn kết nhất trí, nỗ lực, cố gắng không ngừng của mỗi cá nhân, tập thể Cán bộ nhân viên trong Viện, Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Và trong suốt chặng đường 10 năm hoạt động và phát triển, Viện đã liên tục được Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam khen tặng:

-        Đối với danh hiệu tập thể: Giấy khen và Bằng khen, cờ thi đua cho đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các năm 2012, 2013,2014, 2015, 2016, 2017 cho Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới; Chi bộ Đảng của Viện liên tục đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh và tiêu biểu của các năm từ 2010 - 2017.

-        Đối với danh hiệu cá nhân: 02 bằng khen cho cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 03 cá nhân đạt danh hiệu “ Chiến sỹ thi đua cấp Liên hiệp Hội”.

-  Đối với định hướng công tác trong những năm tiếp theo, Viện sẽ tập trung phát huy những thành tựu và kinh nghiệm đã đạt được để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao hiệu quả công việc, đa dạng hóa các dịch vụ, nghiên cứu, ứng dụng,… lấy phương châm chất lượng và hiệu quả công việc là hàng đầu, từng bước đi vào ổn định chuyên nghiệp và từng bước nâng cao thu nhập cho cán bộ công nhân viên trong đơn vị.

Trước những thành tích đạt được, thay mặt Ban Lãnh đạo Viện, PGS.TS Dương Mộng Hùng đã ghi nhận những đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên của Viện; đồng thời cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị, đối tác, khách hàng đã gửi trọn niềm tin vào năng lực và trình độ của Viện.

Thay lời kết tại Lễ kỷ niệm, TS. Dương Tiến Đức đại diện Ban Lãnh đạo Viện gửi những lời chúc mừng năm mới - Xuân Mậu Tuất đến từng cá nhân và gia đình cán bộ công nhân viên chức của Viện, đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ Viện ra sức không ngừng phấn đấu lập thành tích chào mừng năm khởi đầu của chặng đường tiến tới 20 năm thành lập Viện đồng thời cũng bày tỏ lòng cám ơn sâu sắc đến sự ủng hộ, cộng tác của Lãnh đạo các cơ quan đơn vị: Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Khoa học và Công nghệ, các Sở ban ngành, công ty trong các lĩnh vực Nông Lâm nghiệp; Tài nguyên môi trường tại các địa phương trên toàn quốc.

                          Tin bài: Th.S. Nguyễn Đức Cảnh-Trưởng Phòng Kế hoạch Tài chính - Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới    

 

Đường dẫn của bản tin này: ./index.php?f=news&do=detail&id=594
© Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới Email: luulan@introford.com