Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới - In bài viết
 
 
Thứ tư, 24.06.2020 GMT+7

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 7/2020

 Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới có nhu cầu tuyển dụng cán bộ tháng 07/2020 ở các vị trí sau:


 1)     Nghiên cứu viên, trợ lý nghiên cứu:

-         Số lượng: 05 người.

-         Yêu cầu:  Nam giới, tốt nghiệp Đại học Lâm nghiệp khoa quản lý tài nguyên,lâm sinh điều tra quy hoạch rừng, kinh tế chính sách lâm nghiệp, công nghệ thông tin, bản đồ viễn thám - GIS, có sức khỏe tốt, cao từ 1,60 m trở lên, thật thà, trung thực, có lý lịch rõ ràng, nhiệt tình trong công việc, bằng tốt nghiệp loại Khá trở lên, kinh nghiệm công tác từ 3 năm trở lên.

-         Mô tả công việc dự kiến: Công tác tại các phòng Điều tra Quy hoạch rừng, Quản lý rừng bền vững và chứng chỉ rừng, Viễn thám - GIS tùy theo khả năng, kinh nghiệm và nguyện vọng cá nhân khi phỏng vấn.

-         Quyền lợi: Được làm việc trong môi trường năng động, nhiều cơ hội đi đào tạo nâng cao ở trong nước, ngoài nước, thu nhập tốt, được đảm bảo mọi chế độ theo qui định hiện hành khi ký hợp đồng lao động…

2)     Yêu cầu về hồ sơ:

-         Đơn xin việc ( Viết tay).

-         Giấy chứng nhận sức khỏe ( Bản chính hoặc công chứng) có thời hạn tối đa 6 tháng trước khi xin việc.

-         Bản sao công  chứng về các loại văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm… liên quan đến cá nhân.

-         Lý lịch cá nhân ( Bản chính) có xác nhận của xã, phường ( nơi đăng ký hộ khẩu thường trú) thời hạn tối đa 3 tháng trước khi nộp hồ sơ.

-         Lý lịch khoa học ( nếu có) bằng tiếng Việt: của người đã tham gia công tác trong lĩnh vực nghiên cứu liên quan.

-         Thư giới thiệu của 1-2 người hướng dẫn tốt nghiệp ( đại học, sau đại học).

-         Bản chính xác nhận của cơ quan công tác gần nhất ( Đối với người đã làm tại các cơ quan, công ty…) trước khi chuyển đến. Giấy xác nhận phải có ký, đóng dấu, có địa chỉ và điện thoại ( cố định, đi động, email) của người có trách nhiệm tại cơ quan xác nhận để tiện xác minh ( Nếu cần). 

3)     Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ:

-         Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 24/06/2020 đến hết ngày 15/07/2020.

-         Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Tổ chức - Hành chính; tầng 1, tòa nhà Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới, BT01 - 12, khu đô thị mới Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội. Người ở xa có thể gửi qua đường bưu điện tới địa chỉ trên.

-         Người có nhu cầu muốn biết thêm chi tiết nộp hồ sơ xin mời liên hệ qua điện thoại: 024.7309.8886. Máy lẻ: 101;  DD: 0915.659.338


Lưu ý: Không nhận hồ sơ photocopy, người có nhu cầu xin việc có hồ sơ không đáp ứng yêu cầu tại mục 2 sẽ bị loại, không trả lại hồ sơ khi không trúng tuyển.

-         Thời gian tuyển dụng: Thông báo bằng điện thoại trực tiếp cho các ứng viên có đầy đủ hồ sơ đáp ứng các yêu cầu trên.

-         Hình thức tuyển dụng: xét tuyển.

-         Thời gian đi làm và các chi tiết khác liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ: Sẽ làm rõ khi tuyển dụng.

Đường dẫn của bản tin này: ./index.php?f=news&do=detail&id=664
© Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới Email: luulan@introford.com