Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới - In bài viết
 
 
Thứ năm, 06.08.2020 GMT+7

Tuyển nghiên cứu viên, trợ lý nghiên cứu


 Viện nghiên cứu và phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới tuyển:

1) Nghiên cứu viên, trợ lý nghiên cứu:

- Số lượng: 06 người.

- Yêu cầu: Nam giới, tốt nghiệp Đại học lâm nghiệp, Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Tài nguyên môi trường, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Mỏ địa chất hoặc các ngành liên quan có sức khỏe tốt, thật thà, trung thực, có lý lịch rõ ràng, nhiệt tình trong công việc. Ưu tiên Thạc sĩ, người có kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên liên quan đến Lâm nghiệp, bản đồ viễn thám.

- Mô tả công việc dự kiến: Công tác tại các phòng Điều tra Quy hoạch rừng, Quản lý rừng bền vững và chứng chỉ rừng, Viễn thám - GIS tùy theo khả năng, kinh nghiệm và nguyện vọng cá nhân khi phỏng vấn.

- Quyền lợi: Được làm việc trong môi trường năng động, nhiều cơ hội đi đào tạo nâng cao ở trong nước, ngoài nước, thu nhập tốt, được đảm bảo mọi chế độ theo qui định hiện hành khi ký hợp đồng lao động…

2) Yêu cầu về hồ sơ:

- Đơn xin việc ( Viết tay).

- Giấy chứng nhận sức khỏe ( Bản chính hoặc công chứng) có thời hạn tối đa 6 tháng trước khi xin việc.

- Bản sao công chứng về các loại văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm… liên quan đến cá nhân.

- Lý lịch cá nhân ( Bản chính) có xác nhận của xã, phường ( nơi đăng ký hộ khẩu thường trú) thời hạn tối đa 3 tháng trước khi nộp hồ sơ.

- Lý lịch khoa học ( nếu có) bằng tiếng Việt: của người đã tham gia công tác trong lĩnh vực nghiên cứu liên quan.

- Thư giới thiệu của 1-2 người hướng dẫn tốt nghiệp ( đại học, sau đại học).

- Bản chính xác nhận của cơ quan công tác gần nhất ( Đối với người đã làm tại các cơ quan, công ty…) trước khi chuyển đến. Giấy xác nhận phải có ký, đóng dấu, có địa chỉ và điện thoại ( cố định, đi động, email) của người có trách nhiệm tại cơ quan xác nhận để tiện xác minh ( Nếu cần).

3) Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ:

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 06/08/2020 đến hết ngày 15/09/2020.

- Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Tổ chức - Hành chính; tầng 1, tòa nhà Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới, BT01 - 12, khu đô thị mới Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội. Người ở xa có thể gửi qua đường bưu điện tới địa chỉ trên.

- Người có nhu cầu muốn biết thêm chi tiết nộp hồ sơ xin mời liên hệ qua điện thoại: 024.7304.8886. Máy lẻ: 101; DD: 0964.082.525

Đường dẫn của bản tin này: ./index.php?f=news&do=detail&id=666
© Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới Email: luulan@introford.com